Hỗ Trợ

Làm Sao Để Lên Cấp Nhanh ? Câu hỏi muôn thuở cho người mới

Vâng 1 câu hỏi trên AD nhận rất rất nhiều khi tình trạng sever mới khai mở. vậy để AD hướng dẫn sơ bộ qua cho các bạn hiểu và làm thế nào để lên cấp nhanh.

1. Khi mới bước vào game các bạn là cấp 1. Các bạn nhận hỗ trợ tân thủ để lên cấp 30 (và nhận các trang bị như máu, đồ v..v)

2. Sau khi lên 30 quý vị mở thần hành phù  (trong hành trang) bên trong có đường dẫn lên các map luyện công theo cấp độ của mình

3. Cấp độ từ 30 - 120 khá nhanh. đa số là train (nếu có thêm team đông người đánh quái thì càng nhanh). Nhất là 5 độc theo sau và đường môn quẩy.

4. Sau khi lên 120 rồi quý vị có thể tham gia các hoạt động như (Vận tiêu -> vận tiêu từ 120 có thể lên thẳng tới cấp 160 vì EXP ở đây cộng dồn)

5. Tham gia các hoạt động Kiếm Gia, vượt ải, tống kim, quả hoàng kim, viêm đế, các sự kiện event igame v...v và rất nhiều các tính năng khác từ từ các hạ sẽ tìm hiểu. Những nv này về chi tiết exp quý vị có thể tham khảo các bài viết trước. AD ko nói lại ở đây nữa. Game phát triển theo tiêu chí tham gia hoạt động. train quái ko thể lên nhanh = tham gia hoạt động,.

6. Về Tiền vạn chỉ có thể đánh quái ngoài ra game ko có tính năng đổi. Game ko can thiệp về giá trị tiền vạn trong sever để không bị gây mất cân bằng game. Vì game có Shop tiền vạn. khi các bạn có tiền vạn đồng nghĩa cũng như tiền đồng trong sever.

7. Khi đạt đủ mốc cấp độ quý vị có thể quay về Hỗ trợ tân thủ lúc đầu quý vị nhận hỗ trợ để nhận các phần thưởng tương ứng khi đạt cấp độ.

Tới đây chắc rằng quý vị đã hiểu 1 phần nào rồi chúc quý nhân sĩ 1 ngày rực rỡ!

Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét