Hỗ Trợ

(*) QUẢN LÝ TÀI KHOẢN (thành viên cần nắm rõ quy định)

Thân chào quý bằng hữu gần xa. đã bước sang năm thứ 2 phát triển và dịch vụ máy chủ. nhưng gamer cũng như 1 xã hội nhỏ. cũng có người này người kia. kẻ gian rất nhiều 1m2 tới 3 thằng kẻ trộm . bản thân BQT cùng ban điều hành gamer cũng ko muốn những việc này xảy ra. nhưng đã là xã hội thì làm sao mà tránh được. Sau đây BQT sẽ tổng kết về vấn đề tài khoản khi các bạn tham gia. nhằm đảm bảo tốt nhất cho cá nhân/ nhân vật cũng như việc xử lý của BQT.
Để đảm bảo tài khoản các bạn lưu ý như sau:

1. Khi đăng kí cập nhật đầy đủ thông tin gồm Chứng Minh Nhân Dân, Số Điện thoại, Email và Câu hỏi bí mật
** Tài khoản có đầy đủ thông tin CMND và SDT sẽ đủ điều kiện bán acc khi có nhu cầu.
** Tài khoản khi có đày đủ thông tin CMND VÀ SDT sẽ được hỗ trợ về thông tin tài khoản cấp lại, hỗ trợ v..v

1.1. Email và câu hỏi bí mật (dùng để Quên mật khẩu bất kì lúc nào tại trang quản lý tài khoản)

2. Lưu ý số điện thoại và chứng mình nhân dân sẽ là hình thức duy nhất để xác thực bạn là chủ sở hữu tài khoản.

3. Tài khoản muốn thay đổi CMND VÀ SDT (sẽ mất phí thay đổi) sang thông tin CMND VÀ SDT khác

4. Tài khoản có đủ thông tin CMND VÀ SDT có quyền được xin cấp lại thông qua kênh hỗ trợ trực tuyến hoặc số hotile (gồm pass 1, email, câu hỏi bí mật, pass rương v..V)

5. Tài khoản khi bị tranh chấp. CMND VÀ SDT sẽ là quyền lợi xác thực. người cầm giữ thông tin chính chủ sẽ là người sở hữu

6. Nếu như tài khoản khi đăng ký chỉ nhớ 1 trong 2 thông tin (cách xác thực tài khoản nếu là CMND gửi ảnh mặt trước và mặt số và số CMND đúng với số khai báo hoặc Số điện thoại có thể sử dụng chính SIM đó để xác thực tài khoản chỉnh chủ) thời gian xử lý sẽ là từ 1h - 3h đồng hồ làm việc

7. Nếu như tài khoản khi đăng kí vô tình hoặc vì lý do nào đó quên cả 2 thông tin. (các xác thực tài khoản đó sẽ phải hoạt động 30 ngày suốt thời gian trên 1 máy tính. và sẽ được post lên trang chủ và fanpage của game để thông báo cho toàn thể gamer. nếu có tranh chấp sẽ được xử lý đúng quý đinhk) thời gian xử lý sẽ là 30 ngày.

8. Khi mua bán account, vật phẩm có thể nhờ ADM trung gian giao dịch thẻ Cào ĐT và ATM chi tiết xem tại topic trung gian. hoặc người chơi tự ý GD account với nhau (nếu như không muốn mất thời gian liên hệ ADM trung gian các bạn có thể tự ý giao dịch với nhau nhưng hãy chú ý lấy đầy đủ thông tin CMND VÀ SDT sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để có thể xin check tài khoản + CMND VÀ SDT đó coi có đúng với người bán đã cung cấp không, BQT không khuyến khích hình thức tự ý trung gian cũng như tự ý GD với nhau nhưng nếu các bạn muốn các bạn có thể làm. " nếu cảm thấy không an toàn hãy liên hệ bộ phận trung gian để được hỗ trợ".

Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý nhân sĩ bổ ích trong con đường bôn tẩu tại máy chủ AEVOLAM.COM

----------------------Tham Gia Trong Game -----------------------

9. Tạo Khóa Mã Pass Rương Trong Nhân Vật (F3) tạo mật mã và sử dụng bàn phím ảo của Gamer

10. Không tự ý đưa mật khẩu cho người chơi khác, trang bị mất BQT không chịu trách nhiệm cho việc đó, BQT ko can thiệp sâu vào game. các hình thức như đưa nhầm, GD nhầm, đưa cho người ta rồi người ta lấy luôn v...v

11. Nghiêm cấm quảng cáo các gamer khác trong gamer, lăng mạ các thành viên trong gamer, thành viên BQT. sẽ bị xử lý band vĩnh viễn account liên quan tới accoutn đó

12. Không tự ý click vào các đường link virus, hack phát tàn, các phần mềm can thiệp gamer làm cho máy tính bị virus rất tới việc mất Trang bị, BQT sẽ không hỗ trợ các thành viên này. do tự ý. hãy báo cho BQT biết khi có thành phần xấu phát tán virus nhằm mục đích trục lợi. sẽ nghiêm trị thẳng tay các thành viên đó.

13. Có 1 số trường hợp đặc biệt hoặc khách quan nếu vấn sẽ được xử lý nếu đó chỉ là tình trạng nhẹ hoặc có thể hỗ trợ. BQT sẽ hỗ trợ lấy lại vật phẩm (tuy nhiên vấn sẽ áp dụng Điều 9,10,11,12,14 ở trên để đánh giá nhân vật đó).

14. Đính những trang bị VIP, trang bị quý lại (nhằm đảo bảo việc bị giao dịch đồ nếu như lỡ may bị phát hiện pass rương)

15. Các nhân vạt nếu sử dung AutoKid PK ( nên config thiết lập lại mã pass rương trước khi click vào AUTO Thiết Lập ở Mục Hậu Cần trong Bảng Auto KID) công việc này chỉ mất 2s. nhưng đôi khi các bạn rất chủ quan để dẫn đến bị nhập sai và hệ thống khóa 12 tiếng. chỉ 1 lần config auto sẽ tự động lưu thiết lập sau này.

=> Chỉ những bước trên sẽ giúp quý nhân sĩ 100% không bao giờ bị hack đồ cũng như tự bản thân bạn bè trọc gáy nhau.

Mong rằng các bạn hãy đọc và hiểu để tránh trường hợp xẩy ra đáng tiếc. BQT sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì cho những nhân vật cố tình hoặc không muốn tự bảo vệ tài khoản của mình.

Một lần nữa chúng tôi khẳng định BQT AEVOLAM.COM:


Không can thiệp game
Không bán item
Trong tất cả các máy chủ hiện tại không có MOD hoặc GM tham gia
Tiền là điều kiện cần nhưng không phải là điều kiện đủ để đánh giá nhân phẩm, uy tín một con ngườ
i

Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét